Những thông tin hữu ích về bán đất Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương

 • Để thỏa mãn cơn khát thị trường bất động sản đang diễn ra sôi nổi, bán đất bình chuẩn thuận an bình dương được mở ra. Đó là khu dân cư Cát Tường Phú Bình – đường DT 743, tại phường Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương. Đây là một trong những địa điểm lý tưởng sở hữu đất nhà ở hoặc kinh doanh. Ngoài ra, đây cơ hội sở hữu bốc thăm trúng thưởng lớn cũng được mở ra.

  Bán đất bình chuẩn thuận an bình dương

  ban-dat-binh-chuan-thuan-an-binh-duong

  Thông tin về mua bán đất Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương

  [related_posts_by_tax title=""]

  Bán đất bình chuẩn thuận an bình dương chỉ mở ra với 155 nền tư. Giá từ 21 triệu/m2. Đây là mức giá cực hấp dẫn cho khu dân cư này so với các dự án xung quanh. Đặc điểm của dự án khu dân cư:

  • Ví trí: nằm ngay sát mặt tiền đường DT 743, cách ngã tư bình chuẩn giao DT 743 và đường Thủ Khoa Huân 200m. Với vị trí này thích hợp cho di chuyển tới các khu vực kinh tế khác và trung tâm thành phố lớn.
  • Khu dân cư rộng thoáng, số lượng dân cư quanh vùng đông đúc. Thích hợp làm nhà ở, kinh doanh các hoạt động khác như kinh doanh nhà hàng khách sạn, phòng trọ, cafe, tiện ích dịch vụ thương mại.
  • Tiện ích khu dân cư: hệ thống điện máy, ngân hàng, số lượng lao động lớn, thị trường tiêu thụ rộng mở…v.v

  Đó là một loạt các ưu điểm nổi trội đầy tiềm năng phát triển kinh tế của bán đất bình chuẩn thuận an bình dương.

  Tại sao nên mua bán đất bình chuẩn thuận an bình dương?

  ban-dat-binh-chuan-thuan-an-binh-duong

  Những ưu thế khi đầu tư mua bán đất tại Bình Dương

  Sở hữu nhiều tiện ích cho người ở, tại sao nên đầu tư mua bán đất bình chuẩn thuận an bình dương? Đây dường như là một câu hỏi với nhiều người. Để làm rõ cho vấn đề này, chúng ta cùng phân tích ưu điểm tiềm năng trong phát triển vùng đất này.

  • Mua bán đất bình chuẩn thuận an bình dương tại khu dân cư Cát Tường Phú Bình: Không xảy ra các tranh chấp đất không đáng có. Có sổ tách riêng từng nền. Hoàn thiện trên cơ sở pháp lý ngay khi chuyển giao quyền sử dụng đất.
  • Tiềm năng phát triển kinh tế lớn khi năm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía nam cả nước.
  • Là một điểm đến hấp dẫn trong xu thế đầu tư khu vực ngoại ô, vùng ven TP.HCM hiện nay.
  • Xứng đáng là vùng đất vàng để an cư lạc nghiệp.
  • Thoải mái mở rộng kinh doanh, khởi nghiệp, phát huy tiềm năng và mở rộng thị trường.

  Đó là các lý do vì sao nên mua bán đất bình chuẩn thuận an bình dương tại đây. Đây cũng là tiền đề xác định giá trị bất động sản cho khu vực này. Cơ hội vàng đang ở ngay trước mắt. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu ngay một vị trí cho cuộc đầu tư trong tương lai nào!

Bài viết liên quan đến bất động sản

Dự án bất động sản