Thông tin cơ bản về bán đất dự án Phú Hồng Thịnh

 • Siêu dự án Phú Hồng Thịnh là một trong những khu dân cư đầu tư lớn mở ra tương lai phát triển vượt bậc. Đặc biệt là với khu dân cư (KDC) Phú Hồng Thịnh 6, 8, 9, 10 lại càng được chú trọng hơn. Để đầu tư một khoản tiền cho dự án bất động sản không phải là nhỏ, chính vì thế, trước tiên cần phải có thông tin cơ bản về dự án đất đầu tư để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

  Thông tin dự án đất Phú Hồng Thịnh

  du-an-phu-hong-thinh-6-di-an

  Dự án đất nền phú hồng thịnh 6

  [related_posts_by_tax title=""]

  Dự án Phú Hồng Thịnh 8 ra đời nối tiếp sự thành công của các dự án trước. Vị trí mặt tiền đường DT 743, phường Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương. Đây được coi là vị trí vàng cho giao thương khi gần kế với chợ Phú Phong, Vòng xoay An Phú, KDC Trường Thành và gần ngã tư Miếu Ông Cù. Do đó, có thể nói nay khi bán đất dự án Phú Hồng Thịnh 8 đã nhận được nhiều sự quan tâm của cá nhân cũng như tổ chức.

  Tổng diện tích: 72.994,6 m2.

  Trong đó đất ở lên đến 44.682,54m2 đã phân lô.

  Đất giao thông 23.832,28m2.

  Đất giáo dục: 1.912,63m2.

  Với tổng diện tích lớn được phân bổ các khu vực dân cư, khu vực trồng cây xanh và giao thông, giáo dục khoa học. KDC Phú Hồng Thịnh trong tương lai gần sẽ trở thành một nơi sầm uất và phát triển.

  Bán đất dự án Phú Hồng Thịnh

  Bán đất nền Phú Hồng Thịnh

  Đất nền dự án Phú Hồng Thịnh

  Hiện tại, khu đất vàng đã được khánh thành để đưa lên sàn giao dịch trên thị trường bất động sản với số lượng 9LK và 658 nền. Trong đó, diện tích từ 60 – 150 m2. Cơ sở hạ tầng gồm đường từ 12-20m và diện âm cùng với vỉa hè 3m lót gạch sạch đẹp.

  Từ sau tết Mậu Tuất, bán đất dự án Phú Hồng Thịnh đã tiếp nhận được nhiều hợp đồng mua bán và nhiều chủ đầu tư thă

  m quan khảo sát. Với vị thế địa lý đẹp và tiềm năng phát triển, không ít nhà đầu tư đã lựa chọn vị trí địa lý tốt nhất cho tương lai. Có thể nói, đây là một trong những nước cờ dài lâu.

  Hiện nay, công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh là đơn vị đầu tư xây dựng dự án, với thông tin báo giá cho khu đất nền dự kiến từ 18-20 triệu/m2. Với mức giá này, Phú Hồng Thịnh chính là mỏ vàng ẩn nấp cần được đánh bóng dành cho những người đầu cơ bậc nhất.

  Để sở hữu một lô đất riêng trong khuân viên KDC, trường học, công viên, nhà ở và giao thông thuận tiện, hãy liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ địa ốc Hoàng Thịnh luôn luôn sở hữu chính sách hỗ trợ mua bán đất dự án Phú Hồng Thịnh tốt nhất cho khách hàng. Trong đó hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 20 năm.

  Hi vọng, bài viết sẽ cung cấp nhưng thông tin hữu ích dành đến quý bạn đọc.

Bài viết liên quan đến bất động sản

Dự án bất động sản