Thông tin không thể bỏ qua mua bán đất Tân Đông Hiệp Dĩ An

 •  

  Tinh hình về nhu cầu nhà ở, trụ sở làm việc ngày càng bức thiết hơn khi kinh tế phát triển. Trong đó phải kể đến là tại Tân Đông Hiệp – Dĩ An. Có thể nói, mua bán đất Tân Đông Hiệp Dĩ An ngày càng được nhiều người chú ý hơn. Một trong các dự án có tiếng tăm gần kề Tân Đông Hiệp đó là Phú Hồng Thịnh Dream House.

  Bán đất Tân Đông Hiệp Dĩ An

  ban-dat-tan-dong-hiep-di-an

  [related_posts_by_tax title=""]

  Bán đất Tân Đông Hiệp Dĩ An có nhiều người quan tâm

  Tân Đông Hiệp là một phường thuộc thị xã Dĩ An. Tân Đông Hiệp có phía đông giáp với phường Bình An có dự án Phú Hồng Thịnh nổi tiếng. Có thể, đây chính là một ưu điểm lớn mà địa thế mang lại mà nơi khác không có được. Đó là trở thành “người hàng xóm” với khu vực sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn. Bán đất Tân Đông Hiệp Dĩ An cũng vì thế mà sôi trào hơn. Có rất nhiều người quan tâm đến dự án Phú Hồng Thịnh. Họ mong có một chân tại đây. Tuy vậy, nhiều người chưa sở hữu được một “chỗ đứng” trong dự án Phú Hồng Thịnh thì mùa bán đất Tân Đông Hiệp Dĩ An cũng tốt hơn địa điểm khác.

  Dù vậy, việc tìm kiếm những mảnh đất màu mỡ và trù phú như dự án Dream House vẫn luôn chiếm ưu thế. Nhờ có nhiều ưu điểm mà dự án Phú Hồng Thịnh nổi lên tựa như hòn đảo ngọc giữa biển khơi mà ai cũng mong muốn có được. Chắc hẳn bạn đã biết đây là dự án được nhiều người tìm kiếm nhất chỉ sau đất ở TP.HCM

  Dự án Dream House Phú Hồng Thịnh

  du-an-phu-hong-thinh-thuan-an

  Dự án bán đất nền nổi bật tại Dĩ An

  Nếu bạn muốn mua bán đất Tân Đông Hiệp Dĩ An, hãy tiến thêm một bước để đến gần với Dream House hơn. Một dự bất động sản trong khu vực và là tâm điểm chú ý cho khu vực phía nam chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

  Phú Hồng Thịnh mang đến cho bạn một ngôi nhà xinh xắn và không gian trong lành. Một nơi mà bạn sẽ hưởng thụ cuộc sống mang tầm đẳng cấp như Singapore. Mọi tiện ích, dịch vụ chỉ trong vòng bán kính 500m. Đó là:

  • Y tế: gần bệnh viện, giúp cho bạn kiểm soát được mọi tình huống, tránh sự việc xấu xảy đến và chăm sóc gia đình tốt hơn.
  • Trường học các cấp: gần trường học các cấp từ đại học cao đẳng xuống trường trung học, tiểu học…v.v
  • Gần ngân hàng: giúp giao dịch, làm ăn, buôn bán, gửi tiền tiết kiệm…v.v
  • Hệ thống giao thông nội bộ, cây xanh bố trí khoa học, thân thiện môi trường.
  • Nằm tại mặt tiền tuyến đường huyết mạch là quốc lộ 1K và DT 743 giúp việc di chuyển thuận lợi hơn.
  • Gần với các khu công nghiệp: tăng khả năng tìm việc và tiềm năng phát triển kinh tế, nhất là dịch vụ nhiều hơn.

  Trên đây là một vài ưu điểm khi bạn chọn mua bán đất Tân Đông Hiệp Dĩ An Dĩ An, đặc biệt là Phú Hồng Thịnh.

   

Bài viết liên quan đến bất động sản

Dự án bất động sản