Tình hình giá bất động sản đất nền giá rẻ bình chánh hiện nay ra sao?

 • Thị trường bất động sản phía Nam luôn là tâm điểm được nhiều người chú ý. Trong đó đặc biệt là đất nền giá rẻ bình chánh. Có thể nói, đây là một vị trí nhận được sự quan tâm rất lớn. Ngoài ra thông tin lãnh đạo huyện Bình Chánh tuyên bố đề xuất lên cấp huyện đã mang đến cơn sốt bất động sản. Thông tin này vừa ra đã tạo nên sự nhộn nhịp khó ngờ cho đất nền bình chánh. Từ cuối năm 2017 đến nay, giá đất tại đây có nhiều biến chuyển.

  Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây.

  Thị trường đất nền giá rẻ bình chánh dậy sóng

  dat-nen-gia-re-binh-chanh

  [related_posts_by_tax title=""]

  Khi được đưa tin vào cuối năm 2017, mặc dù huyện chưa được thông qua để “thăng cấp” quận. Tuy nhiên thị trường bất động sản huyện Bình Chánh đã xuất hiện nhiều làn sóng đầu tư. Đặc biệt là thị trường đất nền bình chánh có nhiều biến chuyển rõ rệt hơn cả. Nhất là khu vực giáp ranh quận 7. Các dự án mọc lên san sát, giá nhà đất cũng theo đó nóng dần lên.

  Ngoài ra một số lượng lớn dân cư về đây sinh sống. Đất nền bình chánh chính là một ưu thế để thu hút lượng người bám trụ lại đây ngày một nhiều. Chớp lấy cơ hội khi giá nhà đất chưa tăng quá cao, nhiều người đã nhanh chóng nắm bắt để đầu tư.

  Tuy nhiên, sau thông tin đó, ngoại từ khu Trung Sơn có giá đất cao thì hầu hết đều tăng chậm lại. Dần dần bão hòa và có nhiều tiềm năng trong năm 2018 tới đây. Đặc biệt là đất nền giá rẻ bình chánh vẫn nổi danh trong mắt khách hàng.

  Đất nền giá rẻ bình chánh đổi đời

  đất nền giá rẻ bình chánh

  Thị trường bất động sản đất nền giá rẻ bình chánh trở mình đổi đời. Đó là mong ước cũng là những kế hoạch của huyện Bình Chánh. Địa bản điển hình trong thị trường nhà đất là xã Vĩnh Lộc A – Vĩnh Lộc B. Giá bắt đầu chuyển dịch và có biến động rõ rệt trước thềm năm mới.

  Bước sang năm 2018 đến nay, giá đất đất nền bình chánh đã giữ được mức ổn định. Tuy có tăng theo hiệu ứng tâm lý nhưng chỉ cuối năm 2017 đến đầu năm 2018. Chính vì thế mặc dù sở hữu vị thế thuận tiện trong giao thông nhưng mức giá vẫn tăng trong khuôn khổ “giá rẻ”.

  Đất nền bình chánh sở hữu vị trí thuận tiện trong giao thông. Đó là kết nối dễ dàng với quốc lộ 1A, tỉnh lộ 10, nối liền với KCN Đức Hòa, Long An. Ngoài ra còn dễ dàng kết nối với quận 7, đường Nguyễn Văn Linh… Chưa kể hết đó là quốc lộ 50 giúp thuận tiện đến huyện Cần Đước, Cần Giuộc – Long An.

  Bên trên thông tin thực tế về đất nền bình chánh hiện nay. Mong rằng tin tức này sẽ hữu ích đối với quý bạn đọc và những ai đang có nhu cầu sử dụng đất tại đây.

   

Bài viết liên quan đến bất động sản

Dự án bất động sản