Đất nền an phú đông quận 12 đang nóng lên năm 2018?

 • Theo thống kê thông tin, từ năm 2015 đất nền an phú đông quận 12 có dấu hiệu tăng lên. Lần theo tin tức này là do có thông tin khi cầu bắc qua sông Vàm Thuật nối Bình Thành, Gò Vấp và Quận 12 có kế hoạch. Chính vì các tin tức về dự án đầu tư cơ sở hạ tầng cầu, đường chạy qua mà giá đất bắt đầu có dấu hiệu nóng dần lên.

  Đón hướng đi đất nền an phú đông quận 12

  dat-nen-an-phu-dong-quan-12

  Thị trường đất nền An Phú Đông Quận 12 đang nóng dần lên

  [related_posts_by_tax title=""]

  An Phú Đông là một phường được coi là có vị trí gần trung tâm TP.HCM nhất trong Quận 12. Ngoài ra, An Phú Đông chỉ cách khu dân cư sầm uất Bình Lợi của quận Bình Thạnh một con sông. Chính vì thế đây được coi là một mảnh đất mang nhiều lợi thế để đầu tư đất nền an phú đông quận 12.

  Diện tích của phường An Phú Đông là 8,56 km2. Phía Đông giáp với sông Sài Gòn và gần với Hiệp Bình Phước và địa phận Thủ Đức. Ngoài ra, An Phú Đông còn sở hữu một đặc điểm hữu tình mà hiếm nơi nào có được. Nơi đây được coi là một “ốc đảo xanh” giữa lòng thành thị.

  Mặc dù đón đầu xu hướng phát triển, đất nền an phú đông quận 12 đang nóng dần lên nhưng không thể phủ nhận giá đất ở đây có chênh lệch rất nhiều so với vùng nội thành. Giá trị đất có sự chênh lệch lớn là do có sự cách biệt lớn giữa nông thông và thành thị. Từ địa phận Gò Vấp đến An Phú Đông cách nhau bởi môt con sông. Cũng chính con sống này đã đem giá đất của hai bên bờ tạo thành sự khác biệt lớn.

  Đất nền an phú đông quận 12

  dat-nen-an-phu-dong-quan-12

  Nhu cầu sử dụng đất nền An Phú Đông dần có sự biến động

  Từ sau khi có thông tin về dự án cầu Vàm Thuật nối liên Bình Thạnh với quận 12 dài 2,7km thị trường bất động sản An Phú Đông dần có chuyển biến tích cực. Đó là đất nền an phú đông quận 12 nóng dần lên. Ngày càng có nhiều người đầu tư tìm đến để mua và sở hữu đất tại những vị trí đắc địa. Bởi lẽ, một lẽ tất yếu cho tương lai chính là dự án Vườn Lài – Vàm Thuật sẽ triển khai. Vậy nên việc đầu tư sớm hay muộn đều đem lại lợi ích lớn cho “hòn đảo xanh” này.

  Theo thông tin dự án này sẽ được triển khai thi công vào năm 2020. Đây là một trong ít dự án được nhiều người dân An Phú Đông vô cùng mong mỏi. Cũng nhờ có dự án này mà đất nền an phú đông quận 12 cũng như thị trường bất động sản tăng lên. Có thể nói đây là một trong những dự án vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến tình hình kinh tế và phát triển mọi mặt của An Phú Đông.

  Trên đây là bài viết về sự nóng lên của đất nền an phú đông quận 12. Hi vọng, thông tin trên đây sẽ mang đến sự hữu ích đối với quý bạn đọc.

Bài viết liên quan đến bất động sản

Dự án bất động sản