Nhận Đặt Chỗ Giá Tốt Nhất Dự Án Queen Home An Phú Thuận An

 • Queen Home An Phú – Dự Án Đáng Đầu Tư Nhất Khu Vực Bình Dương Năm 2020.

  I. THÔNG TIN CƠ BẢN DỰ ÁN QUEEN HOME AN PHÚ.


  1. VỊ TRÍ : Đường Số 35 , Phường An Phú, Tp Thuận An , Bình Dương.
  2. Quy Mô : 3.4 Ha / 249 Nền
  3. Pháp lý : Tỷ Lệ 1/500 – Sổ Hồng Riêng Từng Nền
  4. Diện Tích : 65 – 140 m2 .
  5. Giá : 24 – 28 Triệu /m2
  6. Thanh Toán Theo Tiến Độ Hoàn Thiện Hạ Tầng 
  7. HOTLINE : 0964.775.665 (Mr,Thái)


  II. Những Lý Do Bạn Nên Đầu Tư Vào Dự Án Queen Home An Phú

  • Thời gian thanh toán sản phẩm dự án được kéo dài hơn 9 tháng sẽ giúp khách hàng chủ động được nguồn tài chính, giá đất tăng lên từng ngày, vào thời điểm khách thanh toán đủ 100% và nhận sổ chắc chắn giá trị của nền đất sẽ tăng cao so với thời điểm đặt cọc.
  Tiến độ thanh toán dự án queen home

  Tiến độ thanh toán dự án queen home

  • Khan nguồn sản phẩm mới, từ đầu năm 2020 đến thời điểm hiện tại Queen Home một trong những dự án đất nền hiếm hoi ở khu vực Dĩ An Và Thuận An được nhà nước chấp thuận đưa vào quy hoạch cơ sở hạ tầng, chuyển đổi mục đích sử dụng đất đáp ứng nhu cầu nhà ở dân sinh.

  Tiện Ích Quanh Dự Án Queen Home An Phú

  Đất Thật Giá Thật

  • Dự án tiếp giáp với rất nhiều cụm KCN, tiện ích đầy đủ, dân cư đông đúc khiến nhu cầu về nhà ở quanh khu vực An Phú Thuận An cực kì cao, giá đất tăng lên theo chiều hướng cùng với sự phát triển kinh tế Bình Dương và Quy hoạch tổng thể mặt bằng nội khu giúp khách hàng đầu dễ dàng thanh khoản sản phẩm để tái đầu tư vào các dự án tiếp theo
  Vị Trí Dự Án

  Vị Trí Dự Án

  • Và tất nhiên trong thời điểm Đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng thì mức giá vô cùng ưu đãi và hấp dẫn cho các khách hàng muốn đầu tư sinh lợi nhuận.
  Quy Hoạch Cơ Sở Hạ Tâng Dự Án Queen Home

  Quy Hoạch Cơ Sở Hạ Tâng Dự Án Queen Home

  • Đa phần dự án là những sản phẩm với diện tích 65m2 , tổng giá trị nền đất không cao phù hợp nhiều đối tượng khách hàng với nhiều mức thu nhập khác nhau
  • Với đội ngũ sale chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ khách hàng từ A – Z mọi thủ tục mua bán, làm giấy tờ, giúp khách hàng thanh khoản sản phẩm với mức lợi nhuận cao nhất.
  Đôi Ngũ Sale Chuyên Nghiệp

  Đôi Ngũ Sale Chuyên Nghiệp

  • Chủ đầu tư uy tín, đã thực hiện nhiều dự án trên địa bàn tỉnh Bình Dương tạo ra môi trường sống tốt nhất cho người dân cũng như mang lại lợi nhuận cho khách hàng đâu tư

  Hạ Tầng Dự Án Queen Home An Phú

  • Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, điện âm, cáp âm , nước máy, bố trí cảnh quan hài hòa, kết hợp đầy đủ các tiện ích nội khu trường Học, công viên, kết nổi thẳng các tuyển đường lớn tạo ra một môi trường sống hoàn hảo thách thức những khách hàng khó tính nhất.
  Hạ Tâng Queen Home An Phú

  Hạ Tâng Queen Home An Phú

  Những Yếu Tố Trên Khiến Queen Home là một trong những dự án Đáng Đầu Tư Nhất Khu Vực Bình Dương trong thời điểm hiện tại.

  [related_posts_by_tax title=""]

  Map Đến Dự Án Queen Home

   Tham Khảo Một Số Dự Án Ở Bình Dương

  Phú Hồng Khang Phú Hồng Đạt

Bài viết liên quan đến bất động sản

Dự án bất động sản