Tại sao nên đầu tư vào dự án Phú Hồng Thịnh 10?

 • Nếu bạn đang tìm một dự án khu dân cư có tiềm lực phát triển trong tương lai không thể không nhắc đến dự án Phú Hồng Thịnh 10. Đây là dự án tiếp nối sự thành công của dự án Phú Hồng Thịnh 6,8. Sở hữu hàng loạt các ưu điểm về vị trí, chiến lược phát triển trong tương lai, Phú Hồng Thịnh dường như là dự án bất động sản được chú ý nhất trong năm 2018.

  Vị trí dự án Phú Hồng Thịnh 10

  du-an-phu-hong-thinh

  Đất nền dự án Phú Hồng Thịnh được nhiều nhà đầu tư chú ý

  [related_posts_by_tax title=""]

  Vị trí là một trong những đặc điểm quan trọng khi chủ đầu tư muốn sở hữu một món bất động sản nào đó. Bởi vị trí có thể đem đến sự thuận tiện trong giao thông, thương mại và trong các hoạt động sinh hoạt và học tập. Có thể nói, vị trí là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng.

  Dự án Phú Hồng Thịnh 10

  du-an-phu-hong-thinh-10

  Thông tin về dự án Phú Hồng Thịnh 10

  Dự án Phú Hồng Thịnh 10 được mệnh danh là cửa ngõ với thành phố lớn. Lại nằm ở vị trí giao thương thuận lợi trên mặt tiền DT 743 và giáp với QL 1K, do đó, Phú Hồng Thịnh là một vùng đất vàng có vị thế chiến lược đối với nhiều nhà đầu tư.

  Do nằm trên tuyết đường huyết mạch nối các vùng kinh tế phát triển xung quanh, dự án Phú Hồng Thịnh đem đến một sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần. Đây chính là cơ hội mở ra cho các nhà đầu tư cũng mang đến cơ hội cho người dân muốn sống trong khu dân cư văn minh phát triển.

  Ưu điểm dự án Phú Hồng Thịnh 10

  Khi nói đến dự án Phú Hồng Thịnh 10 không thể không nhắc đến các ưu điểm nổi bật mà khu dân cư tương lai này sở hữu. Đó là:

  • Công viên cây xanh tươi mát, bảo vệ môi trường, thân thiện cuộc sống. Đem lại bầu không khí trong lành cho con người.
  • Khu chợ, trung tâm thương mại tiện ích tích hợp khu vui chơi giải trí thuận tiện phục vụ cuộc sống.
  • Cơ sở hạ tầng điện âm, nước âm, cáp âm, đường nhựa, vỉa hè cây xanh và đèn đường đầy đủ, hiện đại, hoa mỹ.
  • Cách chợ BigC Dĩ An chỉ 2km, chợ Đông Hòa 1km, Ngân hàng 100m, bệnh viện 400m. Có thể nói đây là một trong số những mảnh đất mà ai cũng muốn đặt chân.
  • Diện tích tư từ 60-120m2 dễ dàng mua bán và có cơ sở pháp lý rõ ràng giữa bên bán và bên mua. Ngoài ra còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng 20 năm.

  Bên trên là một số ưu điểm của dự án Phú Hồng Thịnh 10 giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt trong mua bán. Hi vọng, bài viết sẽ đem đến thông tin hữu ích đến với quý khách hàng và bạn đọc.

Bài viết liên quan đến bất động sản

Dự án bất động sản