Phân tích ưu nhược điểm khi bán đất Bình Chánh trả góp

 • Bình Chánh là một huyện ngoại thành của TP.HCM. Đây là huyện có nhiều cảnh quan du lịch được khai thác cũng như điều kiện phát triển kinh tế tốt trong tỉnh. Nhu cầu sử dụng đất ngày càng tăng cao khi không ít nhà đầu tư thấy được thế mạnh của Bình Chánh. Chính vì thế mà không ít người bán đất Bình Chánh trả góp. Có nên mua bán đất bán đất Bình Chánh trả góp hay không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để mua đất theo phương thức này.

  Ưu điểm của bán đất Bình Chánh trả góp

  Bán đất Bình Chánh trả góp có nhiều ưu thế lớn 

  [related_posts_by_tax title=""]

  Ai cũng biết đến Bình Chánh là một huyện được biết đến với nhiều địa danh tham quan. Chính vì thế hấp dẫn khách du lịch. Nền du lịch phát triển góp phần làm tăng trưởng kinh tế và giao thương buôn bán ở đay. Bình Chánh sở hưu nhiều địa điểm du lịch như Khu căn cứ Vườn Thơm, Căn cứ Láng Le Bàu Cò, Chùa Bát Bửu Phật Đài…v.v

  Đó chính là ưu điểm cũng là ưu thế để đưa ra quyết định đầu tư vào Bình Chánh trong tương lai. Đặc biệt trên các địa điểm gần với khu du lịch lại càng giúp cho người đầu tư có thể khai thác tối ưu hơn khả năng kinh doanh. Nhiều người đặt ra câu hỏi có nên mua bán đất Bình Chánh trả góp không?

  Có nên bán đất Bình Chánh trả góp không?

  Bán đất Bình Chánh trả góp vừa là cơ hội vừa là thách thức

  Chính với những ưu thế trên mà không ít người muốn có một nơi “an cư lạc nghiệp” tại Bình Chánh. Tuy nhiên thanh toán theo hình thức bán đất Bình Chánh trả góp có nên hay không? Dưới đây là một số nguy cơ mà người mua có thể gặp phải:

  • Mua bán đất Bình Chánh trả góp có thể bị lừa gạt. Các phương thức lừa gạt tinh vi để lấy số tiền đặt cọc.
  • Đất không phải của người bán.
  • Đất đai bị tranh chấp mà không biết.

  Tuy vậy, hình thức bán đất Bình Chánh trả góp cũng có nhiều ưu điểm như:

  • Giúp cho người ít vốn có cơ hội hoặc tăng thời gian chiếm dụng vốn, sử dụng để đầu tư tăng tiền.
  • Thời gian trả lâu theo từng đợt giúp khắc phục các khó khăn trước mắt.
  • Bán đất Bình Chánh trả góp còn giúp cho việc tối ưu hóa nguồn vốn tự thân tốt nhất.

  Tuy vậy, khi người mua bán đất Bình Chánh trả góp cần phải thu thập các thông tin cơ bản và năm chắc về chúng. Ngoài ra cần đến xã phường công chứng và nhờ người làm chứng là người thứ 3 có thể là luật sư hay đại diện pháp luật của địa phương. Tìm hiểu xem mảnh đất có tranh chấp không và có được cấp sổ hay không?

  Cơ sở pháp lý khi bán đất Bình Chánh trả góp cần rõ ràng minh bạch, có như vậy mới tránh được hiện tượng mua giả bán gian.

Bài viết liên quan đến bất động sản

Dự án bất động sản